หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมสาขาวิชา > แขนงวิชาชีววิทยา จัดงานสัมมนาห้องเรียนกล้องจุลทรรศน์ดิจิทัลรูปแบบใหม่

admin bio
2023-04-01 11:30:41

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 26 มกราคม 2566 แขนงวิชาชีววิทยา สาขาวิชาชีววิทยาสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมกับ บริษัท รัชมอร์ พรีซิชั่น และบริษัท คาร์ล ไซส์ส (ไทยแลนด์) จํากัด จัดงานสัมมนาห้องเรียนกล้องจุลทรรศน์ดิจิทัลรูปแบบใหม่ ZEISS Digital Classroom Innovation & Smart Microscopy Solutions ณ ห้องปฏิบัติการ 26405 ชั้น 4 สาขาวิชาชีววิทยาสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา